Cách massage mặt bằng máy chăm sóc và bảo vệ da

Đăng bởi Nguyễn Thế Hưng vào lúc 21/05/2019

Cách massage mặt bằng máy như thế nào để bảo vệ làn da chị em tốt nhất. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có được cách chăm sóc da với máy massage mặt hoàn hảo nhất.

Massage mặt bằng máy cần chú ý những gì

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy massage mặt ngày càng tăng cao. Với hiệu quả lâu dài, điều trị da an toàn, máy massage mặt như một trợ lý làm đẹp cho các chị em thời hiện đại.

Lựa chọn loại máy massage mặt nào tốt nhất

Dù dùng bất cứ cách massage mặt bằng nào, bạn đều cần hiểu về chiếc máy massage của mình. Loại máy massage mặt nào tốt nhất. Sử dụng máy massage nào phù hợp cho mọi loại da? Những thông tin dưới đây sẽ giải đáp đầy đủ băn khoăn này của bạn.

Massage mặt bằng máy cần chú ý những gì

Máy massage mặt đang được ưa chuộng nhiều hiện nay là dòng máy xuất xứ Nhật Bản. Với cơ chế máy ion an toàn, chất lượng, làn da của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối.

Hiểu nhu cầu sử dụng máy massage mặt

Bạn cần thực sự hiểu nhu cầu dùng máy massage mặt của mình trước khi tìm hiểu cách massage mặt bằng máy. Máy massage mặt có loại phục vụ điều trị và loại chăm sóc da. Với loại chăm sóc, máy massage mặt sẽ hỗ trợ trẻ hóa làm da. Với các loại máy điều trị, máy massage mặt sẽ giúp xử lý mụn hoặc nám theo yêu cầu.

Cách massage mặt bằng máy chuẩn nhất

Cách massage mặt bằng máy chuẩn nhất, bạn cần thực hiện theo các bước sau đây;

Bước 1:  Vệ sinh mặt trước khi massage. Bước này đảm bảo làn da trong trạng thái tốt nhất trong quá trình massage. Đặc biệt da bạn cần trong trạng thái khô và được vệ sinh với sữa rửa mặt trước khi dùng máy.

Cách massage mặt bằng máy chuẩn nhất

Bước 2: Lắp máy massage và đặt chế độ massage theo nhu cầu sử dụng. Oử bước này, bạn cần lắp đúng đầu máy massage vào bộ điều chỉnh. Lựa chọn chế độ massage phù hợp với làn da.

Trong quá trình điều chỉnh, bạn không nên massage liên tục trong thời gian dài. Bạn nên để máy nghỉ và massage thành nhiều lần. Điều này vừa hỗ trợ bảo vệ máy là cho da thích ứng tốt nhất.

Bước 3: Để da nghỉ ngơi sau khi massage. Cách massage mặt bằng máy hiệu quả nhất là để da nghỉ sau quá trình massage. Điều này giúp da có thời gian thích ứng và tiếp nhận điều trị tốt nhất.

Hiểu nhu cầu sử dụng máy massage mặt

Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản, cách massage mặt bằng máy sẽ giúp bạn có được làn da như mong đợi.

Hãy lựa chọn loại máy massage chất lượng, đảm bảo với mức giá hấp dẫn nhất tại Roku Store – chuyên gia thiết bị làm đẹp đến từ Nhật Bản.

Xem thêm: Cách dùng máy massage mặt chuẩn nhất – không thể bỏ qua

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Roku Store | Roku Shop
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn