Cách dùng máy massage mặt chuẩn nhất – không thể bỏ qua

Đăng bởi Nguyễn Thế Hưng vào lúc 21/05/2019

Bạn có biết cách dùng máy massage mặt đúng cách? Đừng bỏ qua bài biết này. Để có được làn da hoàn hảo nhất, sử  dụng máy massage mặt đúng cách mỗi ngày sẽ giúp bạn. Máy massage mặt là giải pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả tại nhà.

Trước khi dùng máy massage nhất định phải biết

Để đảm bảo thực hiện đúng cách dùng máy massage mặt, bạn cần biết những bước cần làm trước khi sử dụng máy massage mặt để có hiệu quả tốt nhất.

Trước khi dùng máy massage nhất định phải biết

Hiện nay, máy massage mặt được đánh giá như người trợ lý làm đẹp tại nhà của các chị em phụ nữ. Đặc biệt được sử dụng cho mọi lứa tuổi, máy massage mặt phù hợp với mọi loại da. Với cơ chế làm đẹp vật lý, máy massage mặt giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da. Tuy nhiên để bước làm đẹp bằng máy massage hiệu quả nhất, bạn cần chăm sóc da tốt trước khi dùng máy.

Trước khi dùng máy massage mặt cần:

  • Vệ sinh da. Dùng sữa rửa mặt để vệ sinh da trước khi dùng máy để có hiệu quả tốt nhất.
  • Lau khô da sau khi vệ sinh. Sau khi rửa mặt để da thông thoáng, cần lau khô da. Việc lau khô da giúp các chuyển động của máy massage mặt trên da hoạt động tốt nhất.

Cách dùng máy massage mặt tiêu chuẩn

Cách dùng máy massage mặt tiêu chuẩn

Hiện nay các loại máy massage mặt được sử dụng phổ biến là máy massage mặt ion. Với xuất xứ từ Nhật Bản các dòng máy massage mặt này không chỉ hỗ trợ làm đẹp mà còn điều trị hiệu quả các vấn đề về da.

Đặc biệt với các chị em gặp vấn đề về nám và tàn nhang, Máy massage mặt sẽ hỗ trợ xử lý nám hiệu quả, an toàn nhất.

Cách sử dụng máy massage mặt chuẩn nhất:

  • Vệ sinh thiết bị trước khi sử dụng. Nếu máy massage mặt mới, bạn cần vệ sinh máy trước khi sử dụng. Điều này giúp bảo vệ sức khỏe da tốt nhất.
  • Lắp thiết bị massage với bộ điều chỉnh. Lắp đầu massage mặt với bộ điều chỉnh đúng cách để hiệu quả sử dụng cao nhất.
  • Thực hiện lựa chọn chế độ massage trên tay điều chỉnh theo yêu cầu.
  • Massage thời gian ngắn sau đó, tắt máy để nghỉ và tiếp tục thực hiện tiếp. Mỗi lần massage mặt nên tắt máy 3 lần.

Cách sử dụng máy massage mặt chuẩn nhất:

Cách sử dụng máy massage mặt chuẩn nhất là sau khi massage mặt nên để da thư giãn nghỉ ngơi. Thời gian này, da cần được thư giãn để đảm bảo hiệu quả thời gian massage vừa rồi. Không nên làm việc với máy tính hay dùng thiết bị di động sau đó.

Bên cạnh đó, lựa chọn máy massage mặt chuẩn chất lượng cũng giúp bạn có được hiệu quả sử dụng tốt nhất. Để có được thiết bị chuẩn nhất, bạn có thể lựa chọn máy massage mặt Nhật Bản tại Roku Store. Đây là đơn vị cung cấp thiết bị máy massage mặt nhập khẩu chất lượng đảm bảo hàng đầu hiện nay.

Xem thêm: Những lý do bạn nên sử dụng máy massage cho da mặt

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Roku Store | Roku Shop
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn