Xóa vết bút bi trên ghế da không làm phai màu nhanh chóng trong 1 giây

Đăng bởi Hồ Quang Hiển vào lúc 12/04/2019

Bộ ghế da, một sản phẩm có giá trị cao được bày tại phòng khách. Nó thường xuyên bị vẽ bẩn bởi các em bé trong nhà cũng như sự vô tình của chúng ta khi sử dụng bút. Việc vệ sinh nó thường xuyên cũng mang lại rắc rối và bực bội. Vậy làm sao chúng ta có thể xóa vết bút bi trên ghế da nhanh chóng để đảm bảo giá trị của tài sản mình. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây.

1/ Xóa vết bút bi trên ghế da là vấn đề thường xuyên gặp phải vì sao

1.1 Em bé hay vẽ lên ghế da hay bức tường trong gia đình

Nếu gia đình chúng ta có em bé nhỏ, đặc biệt trong độ tuổi hiếu động. Thì việc vệ sinh bức tường cũng như các sản phẩm đồ vật trong nhà khi chúng vẽ bậy lên là bình thường.

Việc cũng chẳng có gì nếu như chúng ta không bị các em bé làm phiền bộ ghế da của mình. Đây là địa điểm dường như lý tưởng để các bé vừa chơi, vừa nằm lại vừa vẽ lên chúng những hình ảnh và đồ vật khác lạ. Và đương nhiên rằng những vết mực sẽ hay làm bạn với những bộ ghế da từ vài triệu đến vài chục triệu của chúng ta.

Nếu bạn là quản gia hay chính người phụ nữ của gia đình. Chắc rằng việc xóa vết bút bi trên ghế da sẽ trở thành nổi ám ảnh của bạn. Vì đây là việc diễn ra gần như hàng ngày hay hàng giờ.

Bạn có mặc kệ các vết bút bi đó không? Đương nhiên là không vì bộ ghế da đến vài chục triệu cơ mà.

1.2 Lỗi của người lớn vô tình làm bẩn mực lên ghế da

Lỗi này đôi khi nhẹ hơn, khi mà người lớn chúng ta chỉ vô tình là dính bẩn vết mực lên bộ ghế da của gia đình. Tuy nhiên chỉ một vết mực ngắn cũng đủ làm cho bộ ghế da của chúng ta bị bẩn và mất giá trị của nó.

Chính vì thế , phải bảo vệ giá trị bộ ghế da bằng việc tìm cách xóa vết bút bi trên ghế da đi.

Tóm lại là dù trẻ em hay người lớn, bất cứ lúc nào bộ ghế da của bạn vẫn sẵn sàng bị dính bẩn bởi những cây bút, và chúng ta phải xóa chúng đi để đảm bảo được độ đẹp và độ sang trọng của bộ ghế da.

2/ Xóa vết bút bi trên ghế da để đảm bảo ghế da luôn như mới

2.1 Rủi ro khi xóa vết bút bi trên ghế da theo cách thông thường

Khi chúng ta sử dụng những cách thông thường như dùng gôm tẩy, dùng nước tẩy để xóa vết bút bi trên ghế da, thì nguy cơ chúng ta sẽ gặp phải một trong các trường hợp sau:

  • Ghế da bị phai màu khi dùng nước tẩy
  • Vết mực quá đậm làm lem qua các vùng da khác của ghế
  • Màu sắc của ghế da bị thay đổi khi xóa vết bút bi trên ghế da
  • Ghế da bị trầy xướt do chúng ta dùng lực mạnh để xóa vết mực.

Tóm lại là chỉ cần một trong các rủi ro trên xảy ra thì xem như bộ ghế da của mình đã mất đi thẩm mỹ lẫn giá trị mà nó đang sỡ hữu.

2.2 Sử dụng bút bi xóa được Nhật Bản không lo làm hư hỏng ghế khi phải xóa vết bút bi trên ghế da thường xuyên

Chính vì việc chúng ta phải vệ sinh thường xuyên bộ ghế da của mình. Cho nên chúng ta phải tìm một cách nào đó cho thật an toàn. Đảm bảo được việc sau khi xóa vết bút bi trên ghế da mà bộ ghế vẫn giữ nguyên độ đẹp, độ mới của nó chính là điều cần thiết.

Và không một giải pháp nào có thể vượt qua bằng việc chúng ta đổi sang dùng bút bi xóa được Nhật Bản.

Khi đó, chúng ta chỉ việc dùng gôm và tẩy nhẹ thì mọi vết mực sẽ biến mất. Mà bộ ghế salon của chúng ta vẫn giữ nguyên vẹn giá trị của nó và không chịu ảnh hưởng bởi một rủi ro nào làm hư hỏng bộ ghế yêu của mình.

Bút bi tự xóa Nhật Bản chính là giải pháp đáng yêu cho việc bảo vệ các tài sản của mình được đẹp và an toàn. Và tại sao chúng ta không mua ngay cho ông xã và những đứa trẻ của mình nào. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giao hàng nhanh nhất nhé.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Roku Store | Roku Shop
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn