Viên uống tảo Fucoidan Xanh Nhật Bản - Ngăn Ngừa & Điều Trị Ung Thư Hộp 180 Viên

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Kanehide Bio
Tình trạng: Còn hàng
1.800.000₫ 1.950.000₫
Số lượng

Ung thư là một trong những căn bệnh khiến nhiều người phải rùng mình khi nghe đến. Thậm chí, Những căn bệnh nguy hiểm khác như HIV cũng không đáng sợ bằng căn bệnh ung thư này. Người nhiễm HIV còn sống được 10-20 năm nữa, còn khi đã phát hiện tế bào ung thư trong cơ thể thì khả năng kéo dài thêm tuổi thọ của người mắc bệnh là không nhiều. Viên uống Tảo Xanh Fucoidan Nhật Bản thực sự là một vị thần hộ mệnh và bảo vệ cho sức khoẻ của bạn cùng những người thân trong Gia Đình.

Viên uống Tảo Xanh Fucoidan Nhật Bản với chiết xuất từ vi tảo tự nhiên có trong các vùng biển tại Nhật Bản hoàn toàn 100% là thành phẩm của thiên nhiên. Với việc sử dụng một liều lượng ít mỗi ngày. Bạn có thể ngăn ngừa các nguy cơ phát triển tế bào ung thư trong cơ thể. Ngoài ra, đối với những người kém may mắn khi đã nhiễm căn bệnh nan y này thì Viên uống Tảo Xanh Fucoidan Nhật Bản sẽ giúp bạn làm chậm quá trình phát triển của các tế bào ung thư này. Hỗ trợ điều trị ung thư và kéo dài thêm gấp 2-3 lần tuổi thọ cho người bệnh sử dụng!.

Quá Trình Phát Triển Của Bệnh Ung Thư Diễn Ra thế nào?.

Bệnh ung thư được biết đến là một dạng ung bướu trong quá trình biến đổi GEN, Cơ thể tại một bộ phận bất kỳ xuất hiện các tế bào lạ và không tuân theo một quy trình nào cả, và cũng chết đi như các loại tế bào khác vậy!. Sự sinh sôi nảy nở của các tế bào này sẽ tụ thành cục u bưới hay còn có thuật ngữ khác là Khối U. Đến đây, tuỳ theo dạng tế bào, nếu là dạng tế bào chỉ phát triển đến một mức được xem là "bé" thì dừng lại, không phát triển thêm nữa (cụ thể là các tế bào này phát triển đến đó thì chết sạch, không sinh thêm các tế bào khác) thì người ta gọi đây là "U Lành Tính". Và U lành tính không nguy hiểm tới tính mạng của con người.

Ngược lại, sẽ có nhiều loại tế bào càng ngày càng phát triển mạnh với số lượng ngày một lớn. Trường hợp này người ta gọi là "U Ác Tính" hay còn gọi là "Ung Thư". Sau một thời gian ngắn. Các tế bào này phát triển một cách nhanh chóng, theo đường máu và lan ra khắp cơ thể. Giai đoạn này được gọi là "Di căn". Việc phát triển của các khối u này sẽ chèn ép các tế bào của cơ thể đồng thời chèn ép mạnh mẽ lên các cơ quan nội tạng. Hút hết hầu như các chất dinh dưỡng có trong cơ thể và dần khiến người bệnh suy giảm sức đề kháng, thiếu chất dinh dưỡng và chết dần.

Ung Thư nguy hiểm là vậy, Vậy nên, ngay hôm nay bạn hãy đặt ngay sản phẩm Viên uống Tảo Xanh Fucoidan Nhật Bản tại Roku để sử dụng cho chính bạn và những người thân trong gia đình. Với các tác dụng tuyệt vời trong việc ngăn ngừa các tế bào ung thư cũng như hỗ trợ điều trị, làm giảm quá trình phát triển của các tế bào ung thư trong cơ thể!.

Những Ai Nên Sử Dụng Viên uống Tảo Xanh Fucoidan Nhật Bản?

 • Người trưởng thành cần hỗ trợ, bổ sung thêm các dưỡng chất cho cơ thể luôn được khoẻ mạnh!.
 • Người đang có mong muốn phòng các bệnh nguy hiểm về ung thư và tăng sức đề kháng chống chọi nhiều bệnh tật khác.
 • Người đang bị bệnh ung thư và muốn làm chậm quá trình phát triển của bệnh cũng như kéo dài thêm tuổi thọ.

Tác Dụng của Tảo Xanh Fucoidan Nhật Bản trong điều trị ung thư?.

Với một hàm lượng lớn chứa khoảng 42,000㎎ Vi tảo xanh có trong 1 hộp Tảo Xanh Nhật bản. Được sản xuất từ vi tảo tự nhiên có nhiều tại các vùng biển của nhật bản. Loại vi tảo xanh này cực hiếm với hàm lượng cao chất U-Fucoidan Được khoa học y tế biết đến là một trong những chất hiếm có khả năng tiêu diệt là hãm quá trình phát triển của các tế bào ung thư tốt nhất hiện nay!. Cụ thể, Viên uống Tảo Xanh Fucoidan Nhật Bản Loại 180 Viên có vô số chức năng hỗ trợ cho sức khoẻ con người rất tuyệt vời dưới đây:

 • Bổ sung năng lượng, dưỡng chất thiết yếu cho người sử dụng, qua đó tăng sức đề kháng và bồi bổ thể lực cho người dùng.
 • Viên uống Tảo Xanh Fucoidan Nhật Bản được biết đến với tác dụng ngăn ngừa ung thư.
 • Tăng thêm khả năng cho hệ miễn dịch. Có khả năng ngăn ngừa các biến chứng và giảm tối đa sự đánh phá tế bào gốc trong cơ thể khi bị chính các tế bào ung thư di căn phá hoại.
 • Viên uống Tảo Xanh Fucoidan Nhật Bản có khả năng Kích thích và khiến cho các tế bào ung thư bị chết nhanh hơn.
 • Làm giảm đáng kể các biến chứng của quá trình hóa trị cũng như xạ trị.
 • Viên uống Tảo Xanh Fucoidan Nhật Bản còn giúp cơ thể đào thải nhiều loại độc tố.
 • Hỗ trợ cho hệ tiêu hoá, giúp người sử dụng ăn ngon miệng và sinh hoạt được đều đặn.
 • Giúp lưu thông huyết mạch, giảm huyết áp.
 • Tuyệt đối không gây ra các tác dụng phụ trong quá trình sử dụng.

Liều Lượng Sử Dụng

 • Bạn có thể sử dụng uống với nước ấm trong mức liều lượng khoảng 6 viên mỗi ngày.
 • Đối với người đã bị bệnh, sản phẩm chỉ có tính chất hỗ trợ thường xuyên cho người dùng. Nên theo hướng dẫn của bác sỹ khi sử dụng kết hợp.

Mọi thông tin về sản phẩm Viên uống Tảo Xanh Fucoidan Nhật Bản loại 180 Viên, Xin vui lòng liên hệ tới các y bác sỹ chuyên khoa của Roku để được tư vấn tốt hơn!.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Roku Store | Roku Shop
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn