Tẩy mực bút bi trên áo trắng sạch như áo mới có được không?

Đăng bởi Hồ Quang Hiển vào lúc 12/04/2019

Áo trắng bị dính bẩn là nổi ám ảnh của nhiều người vợ khi giặt áo cho chồng, đặc biệt là vết bẩn của bút mực rất khó hoặc không thể giặt sạch. Đôi khi chỉ vì một vết bẩn bé xíu của bút mực mà chúng ta phải bỏ cả cái áo thì thật là lãng phí đúng không nào? Vậy các vợ đã biết cách nào tẩy mực bút bi trên áo trắng sạch đẹp và an toàn chưa. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1/ Đau đầu tìm cách tẩy mực bút bi trên áo trắng

1.1 Đổ cả kg bột giặt vẫn không tẩy mực bút bi trên áo trắng thành công

Trong các chương trình quảng cáo của các công ty bột giặt, họ thường nói sai sự thật. Ví dụ như cái áo rất bẩn chỉ cần một ít bột giặt là sẽ trở thành áo mới. Tuy nhiên thực tế lại hoàn toàn không đúng. Đôi khi chúng ta phải dùng rất nhiều bột giặt, và giặt rất nhiều lần nhưng vết mực vẫn cứ trơ trơ ra đó. Và chiếc áo trắng nếu lỡ bị dính mực thì khả năng là bị bỏ một xó nào đó rất là cao.

Vì thế nếu như bạn thường xuyên mặc áo trắng thì phải tìm cho mình cách để tẩy mực bút bi trên áo trắng.

1.2 Áo trắng bị lem và nhào khi cố tẩy mực bút bi trên áo trắng

Vết mực dính lên áo là loại vết bẩn cực kỳ khó tẩy. Chúng tôi chắc chắn rằng nếu bạn đã từng một lần tẩy vết mực bút bi trên áo trắng thì bạn sẽ vô cùng ám ảnh vì điều này.

Bạn phải cố vò áo thật lâu và sử dụng rất nhiều bột giặt hoặc thuốc tẩy. Và kết quả là dù bạn có tẩy được mực bút bi trên áo thì chiếc áo sẽ trở nên bị nhào nát và đôi khi là bị mỏng đi nếu dùng quá nhiều thuốc tẩy.

Hoặc ít nhất vết mực sẽ bị phai nhạt đi nhưng lại lem sang những vùng lân cận của áo.

1.3 Bỏ cả chiếc áo trắng sang trọng vì không tẩy mực bút bi trên áo trắng thành công

Cuối cùng của quá trình tẩy sạch vết mực bút bi trên áo trắng là đôi khi chúng ta phải bỏ cả chiếc áo trắng sang trọng chỉ vì một tì vết nhỏ của bút mực do không có cách nào làm sạch được chiếc áo trắng tinh tươm như ban đầu.

Và chúng ta hiểu rằng cần có một giải pháp triệt để để tẩy vết mực bút bi trên áo trắng nhanh gọn mà lại an toàn để có thể tự tin mặc áo mà không sợ bị dơ.

2/ Giải pháp cho việc tẩy mực bút bi trên áo trắng

2.1 Lỗi vây mực bút bi trên áo trắng là không thể tránh khỏi

Việc chúng ta bị vây mực trên áo trắng là điều bình thường của cuộc sống. Nên chúng ta phải sống với việc thường xuyên áo bị dơ và phải tìm cách khắc phục được điều này.

Không chỉ riêng áo trắng mà tất cả các loại áo và trang phục khác điều có thể bị dính mực trong môi trường làm việc thường xuyên của chúng ta.

2.2 Sử dụng bút bi xóa được Nhật Bản chính là giải Pháp cho việc tẩy mực bút bi trên áo trắng

Để xóa tan nổi ám ảnh của việc tẩy mực bút bi trên áo trắng đó chính là chúng ta phải thay đổi loại bút viết sử dụng sang bút bi xóa được của Nhật Bản.

Với loại bút bi này, mỗi khi bị dính mực trên áo trắng, bạn chỉ cần dùng đầu bút còn lại cọ nhẹ và xóa đi những vết bẩn được cho là lì lợm và ám ảnh các bà nội trợ chúng ta.

2.3 Không phải tốn nhiều chi phí cho việc tẩy mực bút bi trên áo trắng bằng bút xóa được

Khi đổi sang sử dụng bút bi xóa được Nhật Bản, chúng ta không phải tốn nhiều tiền mua bột giặt hay thuốc tẩy để tẩy vết mực đó. Chúng ta cũng không cần tốn thời gian cho việc ngồi vò và chà vết mực bị vây bẩn trên áo.

Một động tác rất nhẹ nhàng có thể xóa đi vết bẩn bút mực trên áo trắng.

Nên giải pháp sử dụng bút bi xóa được là giải pháp tiết kiệm nhất và hiệu quả nhất cho chúng ta.

Bút bi xóa được Nhật Bản là một sản phẩm tuyệt vời cho chúng ta. Vậy tại sao bạn lại không liên hệ với chúng tôi để tặng ngay cho chồng một cây bút bi thần kỳ này nào!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Roku Store | Roku Shop
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn