Làm sao để Tẩy vết bút bi trên sofa da Nhanh Chóng & Đơn Giản

Đăng bởi Hồ Quang Hiển vào lúc 12/04/2019

Giá trị của bộ sofa sẽ bị giảm đi do bị dơ bởi vết bẩn bút nếu chúng ta không vệ sinh sạch sẽ thường xuyên. Bạn đừng nghĩ rằng việc tẩy vết bút bi trên sofa da là không cần thiết. Vì một chi tiết nhỏ như thế cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến giá trị của bộ salon mà bạn sở hữu. Và chúng tôi tin chắc rằng một vết mực rất nhỏ sẽ không thể làm bạn bó tay so với việc bảo vệ bộ sofa vài chục triệu của mình.

1/ Làm sao để tẩy Vết Bút Bi trên Sofa Da Nhanh Chóng?

Nếu bạn là một người phụ nữ đủ tinh tế, thì bạn sẽ không bao giờ để một vết bẩn của bút mực làm mất thẩm mỹ cũng như giá trị của bộ sofa trong nhà. Đặc biệt là bộ sofa thường nằm tại vị trí phòng khách của gia đình. Nó thể hiện diện mạo đầu tiên của gia chủ khi khách bước vào. Chính vì thế việc tẩy vết bút bi trên ghế sofa da thường xuyên.

Nếu bạn là chủ của một showrom nội thất salon thì chắc chắn bạn không thể nào để những bộ salon của mình bị bẩn mỗi khi khách vào xem đúng không nào.

1.1 Ghế sofa thường xuyên bị bẩn do vết bút bi là vì đâu?

Đối với gia đình: ghế sofa thường xuyên bị bẩn do sự bất cẩn của người lớn, đặc biệt là nếu nhà có trẻ em thì đây được xem là cung đường sáng tạo dành cho bé.

Hôm nay bạn sẽ tẩy vết bút bi trên ghế sofa da một ít, nhưng ngày mai, ngày kia và thậm chí là nguyên tháng, bé sẽ thường xuyên vẽ nhiều hình thù lên ghế. Và bạn không có cách nào ngăn được con trẻ đâu. Vì thế hãy tìm một cách tẩy vết bút bi trên ghế sofa da an toàn và đơn giản nhất.

Đối với showrom: sự vấy bẩn đôi khi chỉ là tình cờ. Tuy nhiên khi chúng ta bôi xóa vết mực cần có một yêu cầu cao. Đó chính là tuyệt đối không được làm phai màu của chất liệu da hay bất cứ trầy xướt nào.

1.2 Ghế sofa bị bẩn và kém sang khi bị dính vết mực bút bi nhiều

Đối với những bộ sofa trong gia đình: một khi bị vấy bẩn vết mực sẽ mất đi sự sang trọng của bộ ghế. Làm giảm đi tính thẩm mỹ của bộ sofa.

Đối với showrom: khách hàng sẽ mất cảm tình và hứng thú khi mua một bộ ghế bị vấy bẩn.

1.3 Tẩy vết bút bi trên ghế sofa da dễ làm hư hỏng màu và bong tróc da

Hiện nay theo nhiều nguồn thông tin lang truyền trên mạng. Chúng ta thường tẩy vết bút bi trên ghế sofa da bằng cồn, hay chất tẩy, hoặc bằng gôm. Những cách làm sạch này thường có nhiều rủi ro như:

  • Làm bong tróc và trầy sướt bộ ghế
  • Làm phai màu vết da bị dính mực
  • Mực vẫn còn bị lem và ố sau khi xóa.

Nguyên nhân: chúng ta khồng hề nắm chắc được thành phần hóa học của các chất tẩy rửa mà chúng ta dùng để tẩy vết bút bi trên ghế sofa da

2/ Giải pháp để không phải tẩy vết bút bi trên sofa da

2.1 Tập thói quen chú ý khi ngồi trên ghế sofa để không phải tẩy vết bút bi trên sofa da

Phương pháp đầu tiên là chúng ta phải thay đổi thói quen, nên chú ý mỗi khi ngồi và sử dụng bút trên ghế sofa. Tuy nhiên chúng ta có thể thay đôi nhưng người khác và những đứa trẻ thì lại không cam đoan được việc này.

2.2 Thay đổi từ sử dụng bút bi thông thường sang bút bi xóa được

Phương pháp thứ hai để không phải tẩy vết bút bi trên ghế sofa da nữa đó chính là thay đổi việc sử dụng bút bi thông thường sang bút bi xóa được của Nhật. Đây chính là cách thức an toàn nhất và bảo vệ được bộ ghế da trước sự vấy bẩn của các vết mực.

2.3 Công nghệ mực cao cấp giúp dễ tẩy vết bút bi trên ghế sofa da dễ dàng, không gây hại

# Không gây hại cho ghế sofa

Khi sử dụng bút bi xóa được của Nhật Bản, mỗi khi bộ ghế sofa bị dính bẩn. Bạn chỉ cần nhẹ nhàng dùng đầu bút còn lại và xóa nhẹ. Thế là bộ ghế sofa của bạn sẽ giữ nguyên giá trị. Chúng không hề bị phai màu hay trầy xướt xíu nào.

# Không gây hại cho sức khỏe người dùng

Mực của bút bi xóa được Nhật bản là loại mực công nghệ cao. Không hề gây hai cho sức khỏe của người dùng.

Vừa đơn giản, dễ sử dụng lại an toàn. Bút bi xóa được chính là giải pháp triệt để cho việc tẩy vết bút bi trên ghế sofa da của bạn. Vì thế, đừng chần chờ gì nữa. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có được những cây bút thần kỳ này nhé.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Roku Store | Roku Shop
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn