Hướng Dẫn Cách Uống Tảo Xoắn Đúng Cách Theo phương Pháp Chuẩn của người Nhật

Đăng bởi Hồ Quang Hiển vào lúc 07/03/2019

Cuộc sống quá bận rộn trong quá trình phát triển ngày càng hiện đại như hiện nay khiến con người có rất ít thời gian chăm sóc bản thân cũng như sức khỏe của chính mình. Việc lựa chọn sản phẩm chức năng thuận tiện cho việc sử dụng hàng ngày mà có thể đem lại hiệu quả lớn cho sức khỏe đang rất được ưu tiên. Trong đó,phải kể đến các dòng sản phẩm từ tảo xoắn của Nhật Bản. Nhưng liệu việc uống tảo xoắn đã thực sự đúng cách để phát huy hết các dụng. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn việc uống tảo xoắn đúng cách và hiệu quả.

Cách sử dụng tảo xoắn

Trước khi tìm hiểu công dụng của việc uống tảo xoắn chúng ta nên biết tảo xoắn hay gọi là tảo spirulina - một loại tảo vàng cho sức khỏe. Đây là loại tảo được xếp vào giới khuẩn lam sống dưới biển và có lịch sử hình thành từ rất lâu đời.Loại tảo xoắn được coi như một món quà tặng của đại dương đến sức khỏe của con người, chúng chứa rất nhiều dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Qua quá trình nghiên cứu và sản xuất tân tiến của Nhật Bản loại tảo xoắn được hết hợp trở thành sản phẩm chức năng dưới dạng viên nén dễ sử dụng cho con người hiện đại.

Việc sử dụng tảo xoắn phụ thuộc hoàn toàn vào các đối tượng sử dụng vì sản phẩm tảo xoắn phù hợp với rất nhiều đối tượng như trẻ em và người trưởng thành.

Sản phẩm Tảo Xoắn Spirulina Nhật Bản Hộp 2200 Viên

Dòng sản phẩm Tảo Xoắn Spirulina Nhật bản Hộp 2200 Viên do RoKu Shop tiêu thụ chứa rất nhiều dưỡng chất cần như protein, kẽm, đồng, các vitamin, Phycocyanin,...phòng điều trị rất nhiều bệnh như: ung thư, dạ dày, đẹp da, tiểu đường... Ngoài ra, RoKu Shop cũng bán rất nhiều các sản phẩm về tảo xoắn cho khách hàng có nhiều lựa chọn.

Cách sử dụng tảo xoắn cho trẻ em

Trẻ em là lứa tuổi cần cung cấp dinh dưỡng cao cho quá trình trưởng thành về thể chất lẫn não bộ.

Trẻ em dưới 5 tuổi: Khoảng 5 viên/lần

Trẻ em trên 5 tuổi: Khoảng 10-20 viên/lần,ngày uống 3 lần

Cách sử dụng tảo xoắn cho người trưởng thành

Đối với người trưởng thành cơ thể đã phát triển nên lượng cung cấp dinh dưỡng cao cho quá trình làm việc và vận động.

Người lớn dùng với lượng viên nhiều hơn từ 20-30 viên/ lần, ngày uống 2-3 lần

Uống tảo xoắn cùng nước lọc hàng hàng đều đặn sẽ mang lại kết quả tốt cho người uống.

Bạn có thể uống tảo xoắn trong thời gian dài vì đây chỉ là một sản phẩm chức năng bổ sung dưỡng chất cho cơ thể.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Roku Store | Roku Shop
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn