Hướng Dẫn Cách dùng canxi cá tuyết của Nhật sao cho hiệu quả.

Đăng bởi Hồ Quang Hiển vào lúc 20/03/2019

Việc mua sản phẩm như thế nào hay cách sử dụng ra sao cho hiệu quả luôn là câu hỏi đặt ra cho người tiêu dùng hiện nay. Nếu là một sản phẩm tốt nhưng bạn lại không biết sử dụng đúng cách thì kết quả từ chính sản phẩm bạn mua sẽ thật sự không được như ý muốn. Đặc biệt vấn đề chăm sóc cho trẻ em thì càng khó khăn hơn. Việc lựa chọn sản phẩm bổ sung lượng canxi cá tuyết Nhật cũng đang được các bậc phụ huynh hướng tới vì nguồn dinh dưỡng rất cao trong loại sản phẩm này mang lại và rất phù hợp cho mọi lứa tuổi đặc biệt là trẻ em.

Cách dùng canxi cá tuyết của Nhật Bản

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được sản xuất từ canxi cá tuyết bảo đảm về chất lượng .Việc sử dụng canxi cá tuyết còn phụ thuộc từng loại sản phẩm chúng được sản xuất ra. Canxi cá tuyết của Nhật được sản xuất dưới nhiều loại như: bột canxi hay các sản phẩm có thể sử dụng uống liền. Đối với bột canxi cá tuyết thì bạn có những cách sử dụng đa dạng hơn.

Bột canxi cá tuyết thì được điều chế bằng dạng bột, khô, mịn để phục vụ cho nhiều nhu cầu uống cho các đối tượng trẻ em hoặc người trưởng thành. Bột canxi có thể được uống rất đơn giản bằng việc pha với nước ấm hay pha cùng các loại sữa bởi bột canxi cá tuyết rất dễ hòa, vị rất dễ uống. Việc bổ sung lượng canxi cá tuyết cho từng đối tượng sử dụng phải thật phù hợp, việc sử dụng quá nhiều hay quá ít sẽ làm giảm tác dụng của sản phẩm.

Bổ sung lượng canxi cá huyết đúng hàm lượng hàng ngày

Đối với trẻ em phụ thuộc theo độ tuổi: Các bé đến 6 tuổi dùng 10g bột canxi cá tuyết/ ngày, trên 6 tuổi dùng 20g bột canxi/ 2 lần/ ngày.

Thời điểm uống canxi cá tuyết tốt nhất là vào mỗi buổi sáng khi cơ thể đã ngủ sâu sau một đêm dài lúc này cơ thể cần lượng dinh dưỡng để hoạt động vào ngày mới. Canxi cá tuyết của Nhật chứa lượng canxi cao cho nên bạn không uống sau 14h chiều. Đặc biệt, không uống canxi cá tuyết khi đang đói và không uống với các loại thuốc kháng sinh.

Lựa chọn sản phẩm canxi cá tuyết của Nhật để tin dùng

Bạn có thể chọn mua các dòng sản phẩm của RoKu Shop , shop chuyên phân phối các sản phẩm của Nhật Bản rất uy tín về chất lượng và đa dạng về mẫu mã sản phẩm mà giá cả lại vô cùng phải chăng. Sản phẩm Canxi cá tuyết Fine Bones của  Roku Shop cũng là một trong những lựa chọn phù hợp cho các bà mẹ hiện nay. Sản phẩm canxi cá tuyết Fine Bones sử dụng rất đơn giản và nhiều thành phần các chất dinh dưỡng từ xương cá tuyết giúp trẻ tăng trưởng và phát triển. Các bà mẹ nên bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, tránh xa tầm tay trẻ em.

Các loại canxi cá tuyết của Nhật Bản sẽ có tác dụng khác nhau còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Roku Store | Roku Shop
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn