[FUN] Frixion Pilot - Anh chàng hoàn hảo

Đăng bởi Anh Hiếu vào lúc 04/01/2019

Ai cũng có lúc mắc sai lầm, chỉ khác nhau ở chỗ người ta biết sửa chữa lỗi sai của mình như thế nào để trở nên hoàn hảo mà thôi...

Việc học tập trở nên thật đơn giản, sách vở sẽ không còn những dấu gạch xóa xấu xí nữa, bạn sẽ là người hoàn hảo trong từng con chữ. Với bút bi xóa được bạn sẽ không phải lo đến việc viết sai, hãy thoải mái vẽ ra ý tưởng của mình, những phương pháp giải toán mới, những câu văn hay độc đáo, ... nếu sai bạn chỉ cần "úm ba la - "hô biến" vậy là bạn sẽ lại có cơ hội làm lại.bút bi xóa được có chứa 1 loại mức hóa chất đặc biệt, rất nhạy cảm với nhiệt độ, bạn sẽ không phải tẩy xóa đến "rách giấy" hay phải xé đi những trang viết sai thật lãng phí đúng không?

Nhận thức được điều đó, https://roku.vn/ mang đến sản phẩm bút bi xóa được tương tự như bút chì nhưng cơ chế hoàn toàn tiên tiến hơn, sản phẩm "nồi đồng cối đá" bền bỉ cùng thời gian, bạn chỉ cần viết - viết - sai thì xóa - hết mực thì thay mực giống như bạn thay ngòi bút bình thường. Quá đơn giản phải không nào!

Bút bi xóa được Frixion Pilot và anh chàng hoàn hảo từ Roku Store.

Tags : bút bi tự xóa, bút bi xóa được
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Roku Store | Roku Shop
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn