Có Hay Không vụ việc Thuốc Nhỏ Mắt V Rohto Bị Thu Hồi ?

Đăng bởi Hồ Quang Hiển vào lúc 07/03/2019

Thuốc Nhỏ Mắt V Rohto luôn được biết đến là dòng thuốc nhỏ mắt đứng Top trên thị trường thuốc nhỏ mắt Việt Nam bởi tác dụng nó mang đến cho người dùng vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên có một sự việc đáng tiếc xảy ra khi sản phẩm thuốc nhỏ mắt này được Công ty TNHH Rohto-Mentholatum Việt Nam chính thức thu hồi trong một thời gian chờ kiểm nghiệm vào ngày 13 tháng 3 năm 2014.

Đây được coi như vết lịch sử của dòng nước nhỏ mắt này. Và đến nay vẫn còn rất nhiều người không nắm bắt được tất cả những thông tin về việc thu hồi này mà chỉ biết rằng nó là sản phẩm đã bị thu hồi và chắc nó phải bị một vấn đề gì đó nên mới xuất hiện tình trạng như vậy. Chính những tư tưởng như vậy đã khiến hình ảnh của dòng sản phẩm chất lượng này trở lên xấu đi trong mắt người tiêu dùng.

1/ Cùng đi khám phá sự thật về thuốc nhỏ mắt V Rohto bị thu hồi.

Sự việc thuốc nhỏ mắt V Rohto bị thu hồi đã tạo nên một trận rung chuyển lớn đối với ngành dược trong nước. Mặc dù không hề nhận được bất cứ phản hồi tiêu cực nào xung quanh những mẫu thuốc nhỏ mắt V Rohto song Công ty TNHH Rohto-Mentholatum Việt Nam vẫn quyết định cho thu hồi tất cả các sản phẩm thuốc nhỏ mắt trên thị trường Mỹ và Việt Nam lúc bấy giờ. Vẫn biết điều này không chỉ ảnh hưởng lớn đến doanh thu trong nước của công ty mà nó còn ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của dòng thuốc nhỏ mắt này. Bởi sự nghi ngờ của người tiêu dùng Việt luôn rất cao. Theo như những gì Công ty TNHH Rohto-Mentholatum Việt Nam cho hay các sản phẩm thuốc nhỏ mắt V Rohto được thu hồi lại nhằm kiểm định lại chất lượng tất cả các mẫu thuốc này nhằm đảm bảo sự an toàn đối với người sử dụng.

Sự việc này không hề có sự can thiệp của cục quản lý dược Việt Nam mà nó được  Công ty TNHH Rohto-Mentholatum Việt Nam tự nguyện thu hồi. Đây là điều mà có rất ít công ty có thể làm được từ trước đến giờ.

Sau khi kiểm nghiệm kết quả được đưa ra đó là tất cả các sản phẩm thuốc nhỏ mắt Rohto đề đạt tất cả các chỉ tiêu lý hóa- vi sinh theo đúng tiêu chuẩn mà công ty TNHH Rohto-Mentholatum Việt Nam đã đăng ký trước đó tại Cục quản lý Dược, Bộ Y tế.  

Đây có thể xem là cuộc cách mạng lớn của công ty TNHH Rohto-Mentholatum Việt Nam, cũng như cú đánh mạnh đến những ai vẫn luôn nghi ngờ về chất lượng của các mẫu thuốc nhỏ mắt Rohto.

2/ Địa điểm uy tín phân phối thuốc nhỏ mắt V Rohto chính hãng lớn nhất tại Việt Nam

V Rohto là dòng dược phẩm chất lượng và bán chạy hàng đầu hiện nay nên không quá khó hiểu khi chúng có những mẫu sản phẩm hàng giả đi kèm. Nếu bạn khẳng định rằng hiệu thuốc bán hàng chính hãng thì điều này chưa chắc bởi hàng giả nó sẽ không bỏ qua bất cứ đâu. Cùng với công nghệ làm giả hiện nay quá cao cấp ngay cả nhà sản xuất chính cũng rất khó có thể nhận biết được các sản phẩm giả. Vậy phải làm sao để có thể sở hữu cho mình mẫu thuốc nhỏ mắt V Rohto chính hãng để chăm sóc cho đôi mắt của mình.

Roku Shop được biết đến là nhà phân phối cấp 1 dòng thuốc nhỏ mắt V Rohto của công ty TNHH Rohto-Mentholatum Việt Nam, chính vì vậy bạn có thể yên tâm khi mua các mẫu thuốc nhỏ mắt tại đây. Vì là nhà phân phối cấp 1 nên mức giá của Roku mang đến cho bạn cũng vô cùng ưu đãi hơn hẳn so với giá thị trường. Nếu bạn đang có ý định sử dụng loại thuốc nhỏ mắt này bạn còn chờ gì mà không đến ngay Roku để trải nghiệm ngay hôm nay.

Mọi thắc mắc về các mẫu thuốc nhỏ mắt V Rohto bạn vui lòng liên hệ đến số Hotline của Roku để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Roku Store | Roku Shop
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn