Có ai sử dụng tảo spirulina chưa? Tảo spirulina có thực sự tốt như lời đồn?.

Đăng bởi Hồ Quang Hiển vào lúc 07/03/2019

Từ lâu bạn đã nghe đến cái tên tảo spirulina, bạn được rất nhiều bạn bè giới thiệu nhưng lại không biết hết các tác dụng của loại tảo này mang lại. Vậy bạn nên biết những điều dưới đây để tin tưởng sử dụng tảo spirulina nhé!

Tác dụng của tảo spirulina

Tảo spirulina có một cái tên dễ nhớ hơn là tảo xoắn, loại tảo rất lâu đời. Đây là loại tảo giàu sắc tố thực vật nhưng tảo spirulina lại là một sinh vật thuộc giới vi khuẩn. Loại tảo này rất đặc biệt vì chúng có thể sống ở môi trường biển hay kể cả các vùng nước lọc. Khả năng sống rất mạnh mẽ ở các môi trường nước như vậy cho thấy tảo spirulina không chỉ tốt mà còn rất đặc biệt nữa mà các loại tảo khác khó có được.

Tảo spirulina chứa rất nhiều dưỡng chất: lượng protein cao, axit amin, chất béo, kali, mangan, calo…

Protein trong tảo đáp ứng đủ cho hoạt động cần thiết của cơ thể hàng ngày tránh việc dư thừa protein so với việc ăn thịt hàng ngày. Tảo spirulina rất có lợi cho việc ngăn ngừa hay điều trị một số bệnh như:  hạ huyết áp, tiêu hóa, viêm mũi dị ứng, ung thư…

Đặc biệt, loại tảo này có thể sử dụng được lâu dài vì thuộc tính rất tốt và lợi cho sức khỏe nên bạn có thể yên tâm dùng mà không phải lo những tác dụng phụ.

Sản phẩm tảo spirulina chất lượng

Tảo spirulina là một cực phẩm tuy nhiên nếu sinh trưởng trong môi trường nước bẩn loại tảo có thể bị nhiễm các chất độc có hại. Tác hại của việc uống phải tảo bị nhiễm độc là việc cơ thể buồn nôn, mất tỉnh táo,... cho nên việc mua sản phẩm tốt chất lượng người tiêu dùng phải thực sự thận trọng nên mua ở các cơ sở chính hãng như RoKu Shop.

Sản phẩm Tảo Xoắn Spirulina Nhật Bản Loại Túi 2400 Viên do Roku Shop phân phối tại tất cả thị trường Việt Nam cũng là một trong những lựa chọn rất tốt cho người mua. Lợi ích sản phẩm Tảo Xoắn Spirulina Nhật Bản Loại Túi 2400 Viên đang là dòng mẫu mới nhất về tảo xoắn hiện nay đã được cải thiện rõ rệt về chất lượng nên được người tiêu dùng đón nhận mạnh mẽ. Dòng sản phẩm sử dụng đơn giản, thuận tiện với 2400 viên người dùng có thể uống trong thời gian dài. Phù hợp cho nhiều lứa tuổi trong gia đình đặc biệt người bệnh phải ăn kiêng hay người bệnh phục hồi sức khỏe sau phẫu thuật.

RoKu Shop nhận tất cả các yêu cầu về hàng hóa và giải đáp thắc mắc của người mua dùng về dòng sản phẩm tảo xoắn spirulina.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Roku Store | Roku Shop
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn