Canxi cá tuyết giá bao nhiêu? Giá rẻ có đảm bảo được chất lượng hay không?

Đăng bởi Hồ Quang Hiển vào lúc 20/03/2019

Nhìn vào người dân Nhật Bản đang sở hữu một chiều cao nổi bật như bây giờ bạn khó lòng tin được chiều cao trung bình của người Nhật trước kia chỉ khoảng 1m50. Hiện nay, chiều cao của Nhật Bạn đã bỏ khá xa con số này chỉ trong thời gian vô cùng ngắn ngủi. Bí quyết để tăng chiều cao của Nhật Bản đã được họ chia sẻ rất nhiều, một trong số những sản phẩm hiện đại cho sự phát triển chiều cao được Nhật Bản nghiên cứu rất thành công là sản phẩm Canxi cá tuyết Nhật Bản, liệu một sản phẩm tốt thì giá cả của sản phẩm sẽ là bao nhiêu?

Tác dụng của sản phẩm Canxi cá tuyết Fine Bones

Canxi cá tuyết Fine Bones là tên sản phẩm mới của Nhật Bản trong các sản phẩm chức năng từ Canxi cá tuyết Nhật. Tạo ra sản phẩm mới để được đón nhận từ khách hàng hơn thì đòi hỏi sản phẩm phải được hoàn thiện rất nhiều mọi mặt vượt trội so với các sản phẩm cũ. Quả đúng vậy, sản phẩm Canxi cá tuyết Fine Bones là một sản phẩm bổ sung canxi rất tốt cho trẻ em trong sự phát triển chiều cao phục vụ cho quá trình trưởng thành.

Trẻ em là giai đoạn phát triển tốt nhất để tương lai có một thân hình đẹp, sở hữu một chiều cao như mong muốn. Canxi cá tuyết Fine Bones chứa lượng canxi rất lớn tốt, phục vụ cho nhu cầu tăng trưởng xương trong cơ thể trẻ, giúp chắc xương và tăng chiều dài. Các bé bị còi xương sử dụng sản phẩm rất phù hợp. Hàm lượng canxi lớn được tinh chế từ xương của cá tuyết.

Không những có chứa lượng canxi lớn mà trong sản phẩm có rất nhiều các chất dinh dưỡng khác như vitamin D3, vitamin B1, Vitamin B6…  giúp trẻ còn phòng được một số bệnh về đề kháng.

Cách pha chế sản phẩm Canxi cá tuyết Fine Bones thơm ngon

Hàng ngày, các mẹ pha bột canxi cá tuyết Fine Bones cho con khoảng 2 lần một ngày với nước ấm rồi khuấy đều. Vị của bột canxi rất thơm ngon nhưng ngày nào cũng uống sẽ khiến cho trẻ chán, đổi khẩu vị của sản phẩm rất đơn giản bạn chỉ cần pha bột của sản phẩm vào sữa đậu nành hoặc sữa tươi hàng ngày cho trẻ uống. Việc kết hợp sản phẩm với các loại sữa uống không làm mất đi công dụng cũng như tăng độ thơm ngon của sản phẩm.

Không chỉ phù hợp cho trẻ em mà người trưởng thành uống sản phẩm cũng rất tốt. Vì đây là một sản phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng không chỉ cho trẻ  mà còn phù hợp tất các thành viên trong gia đình, giá của sản phẩm không hề cao mà tác dụng lại rất lớn.

Roku Shop là địa chỉ phân phối lớn của sản phẩm Canxi cá tuyết Fine Bones đến từ Nhật Bản đến mỗi gia đình Việt.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Roku Store | Roku Shop
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn