Cách Xoá Mực Bút Bi Trên Giấy Sạch Sẽ Đơn Giản Trong 1 Nốt Nhạc

Đăng bởi Hồ Quang Hiển vào lúc 12/04/2019

Nếu bạn đang phải viết lách thường xuyên, chắc đôi lần bạn viết sai ý hoặc sai chính tả. Và thật phiền phức mỗi khi như thế chúng ta phải viết lại hoặc tìm cách xóa mực bút bi trên giấy. Và thật tốn thời gian nếu như không xóa được lỗi sai, chúng ta phải viết lại cả bài hoặc cả đoạn văn chỉ vì điều đó. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách khắc phục lỗi trên để tiết kiệm được thời gian khi phạm lỗi trong văn bản.

1. Cách Xoá Mực Bút Bi Trên Giấy

Thật đơn giản nếu như chúng ta chỉ cần sử dụng bút chì để sử dụng trong việc viết lách. Vì nếu sai chính tả hoặc sai ý và cách trình bày, chúng ta chỉ đơn giản là dùm gôm xóa đi và viết lại. Nhưng bút chì lại chỉ là công cụ viết dành cho các bé mới học. Và bút chì không phải là phương tiện phục vụ việc viết lách thường xuyên của chúng ta. Cho nên chúng ta không thể có được khả năng dễ dàng tẩy xóa của bút chì.

Và phương tiện dùng bút bi, bút mực trở thành phương tiện chủ yếu của chúng ta khi viết lách. Và đương nhiên rằng một văn bản với nhiều lần tẩy xóa, loại bỏ và gạch ngang là quá xấu và quá bẩn phải không nào?

2. Xoá mực bút bi trên giấy bằng bút tẩy

Bạn cũng có thể tìm cách xóa mực bút bi trên giấy bằng bút tẩy được bán thông dụng. Tuy nhiên nó luôn là nổi ám ảnh, vì văn bản nhìn vào là chúng ta biết rõ vị trí sai và đã chỉnh sửa. Nó không bao giờ là một văn bản sạch sẽ như một tờ giấy viết mới như từ đầu.

Với lại bạn đừng nghĩ rằng cứ tự nhiên xóa đi, xem như một văn bản nháp, chỉ cần chúng ta viết lại mà thôi. Việc này sẽ làm chúng ta mất thời gian, đôi khi làm biếng chúng ta sẽ để cả văn bản dơ, gây cho người đọc khó chịu. Hoặc bạn cũng dễ dàng gặp sai sót khi sao chép lại văn bản là chuyện rất bình thường.

Tóm lại việc xóa mực bút bi trên giấy bằng bút tẩy thông thường sẽ có những lỗi sau:

  • Lỗi sai không được che đi mà hiện rõ vị trí sai.
  • Văn bản vẫn bị dơ và bẩn
  • Bút xóa vẫn có thể bị phai hoặc trôi đi qua thời gian sử dụng

1.2. Xoá Bằng Bút Bi Xoá Pilot Frixion Nhật Bản

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện giải pháp cho việc xóa mực bút bi trên giấy đối với các bạn phải thường xuyên viết lách.

Đó chính là thay đổi sử dụng bút bi thông thường sang sử dụng bút bi xóa Pilot Frixion Nhật Bản.

Sản phẩm này hội tụ các yếu tố giúp bạn có thể dễ dàng xóa, tẩy mỗi khi viết sai ý, sai chính tả. Mà người đọc không phát hiện được, vì nó sẽ như một văn bản mới không sai sót và dơ bẩn từ đầu trang giấy đến cuối trang nhờ những đặc tính sau:

  • Công nghệ mực trong bút bi xóa Pilot Frixion được sản xuất bằng công nghệ hiện đại Nhật Bản.
  • Đặc tính có thể xóa được bằng gôm mà không để lại vết lem hay làm rách giấy.
  • Mực bút bi xóa được trên giấy Pilot Frixion đẹp và rõ nét, khó phai màu và không bị lem
  • Mỗi khi viết sai, người viết chỉ cần dùng gôm xóa đi như xóa bút chì, sau đó viết lại ý đúng của mình mà người đọc không phát hiện ra

Bút bi xóa Pilot Frixion Nhật Bản chính là giải pháp cho việc xóa mực bút bi trên giấy tốt nhất. giúp các bạn vừa có văn bản đẹp lại vừa không mất nhiều thời gian để phải viết lại

3. Các Dòng sản phẩm Bút Bi Xoá Pilot Frixion Nhật Bản

2.1 Bút Bi xoá loại Bấm

Khi sử dụng sản phẩm bút bi xóa loại bấm Pilot Frixion Nhật Bản, chữ viết của bạn rất đẹp, linh hoạt như bút bi thông thường.

Đây là loại sản phẩm rất tiện lợi cho các học sinh sinh viên, những bạn làm công việc sổ sách và ghi chú.

Bút bi xóa được Pilot này có 1 đầu dùng để viết, 1 đầu dùng để xóa sạch lỗi sai. Và chỉ cần cây bút thần thánh này. Bạn sẽ không cần đau đầu tìm cách xóa mực bút bi trên giấy nữa mà vẫn có một trang giấy sạch đẹp và chính xác từng ý và từng câu chữ chính tả.

2.2 Bút Bi xoá loại Nắp

Sản phẩm bút bi xóa loại nắp này có 1 chiếc nắp để đậy đầu bút bi lại. Đây cũng là một cây viết thần thánh dành cho các bạn có nhiều ý tưởng và hay sai lỗi chính tả.

Với bút xóa loại nắp này, bạn cũng sẽ dễ dàng xóa và ghi chép lại mà văn bản vẫn như mới viết, không sai lỗi nào.

Giúp người đọc dễ dàng đọc hiểu và không bị rối văn bản của bạn. Và bạn không cần tốn thời gian sao chép lại bài viết của mình mà vẫn có 1 trang giấy sạch đẹp.

2.3 Bút Bi Xoá 3 Màu.

Đây là sản phẩm đa năng, bạn có thể có được cả 3 màu viết trong sản phẩm bút bi xóa 3 màu của Pilot.

Với sản phẩm này bạn vừa có thể chỉnh sửa văn bản, vừa có thể ghi chú bằng các màu mực khác nhau. Cũng như tạo điểm nhấn cho người đọc khi đọc văn bản của mình.

Và đương nhiên là bạn không cần tìm cách xóa mực bút bi trên giấy như các dòng mực bút bi khác.

Nào, tại sao chúng ta phải tốn thời gian viết đi viết lại, hoặc sao chép lại văn bản cũng như tìm cách xóa mực bút bi trên giấy như trước kia. Các bạn hãy mua ngay và nhanh cây bút bi xóa được Pilot Frixion này để công việc viết lách của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn nhé.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Roku Store | Roku Shop
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn